Cam Kết Chất Lượng Đào Tạo, Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội Đánh Giá Đầu Ra Học Sinh Tốt Nghiệp Các Chương Trình Đào Tạo.

09:55 - 11/07/2023

Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội đã thực hiện đánh giá đầu ra cho các sinh viên tốt nghiệp các chương trình đào tạo của mình. Đây là một bước quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo của trường và đáp ứng các tiêu chuẩn năng lực mà sinh viên cần đạt được sau khi tốt nghiệp.

Để được tham gia đánh giá, phải là những sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và đáp ứng đủ điều kiện để đánh giá tốt nghiệp. Kỳ thi đánh giá năng lực đầu ra được thiết kế để đo lường khả năng của sinh viên tốt nghiệp trong việc vận dụng những kiến thức và kỹ năng được trang bị trong chương trình đào tạo để có thể độc lập và phối hợp giải quyết các vấn đề chuyên môn cụ thể về người bệnh trong một điều kiện tương tự như thực tế tại các cơ sở y tế. Người đánh giá trong kỳ thi này là các chuyên gia nghề nghiệp như bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên tại các cơ sở y tế. Điều này đảm bảo tính khách quan và độ tin cậy của quá trình đánh giá. Với việc thực hiện kỳ thi đánh giá năng lực cuối khóa, Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội đã khẳng định được cam kết chất lượng đào tạo của mình và nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ các đơn vị sử dụng lao động cũng như sự hào hứng từ phía sinh viên tham gia.

Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội đã là đơn vị đào tạo tiên phong thực hiện đánh giá chất lượng đầu ra cho học sinh tốt nghiệp chương trình đào tạo. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo và đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng và kiến thức cần thiết để nhanh chóng đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ tại các vị trí việc làm mà các cơ sở y tế tuyển dụng.

Ban Thông tin - Truyền thông Nhà trường