Cơ hội cho những thí sinh đăng ký và nhập học đợt 1 vào Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội “Mùa Tuyển sinh 2023”

12:09 - 16/06/2023

Hội đồng tuyển sinh trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội đã tổ chức cuộc họp để chuẩn bị cho công tác nhập học tuyển sinh đợt 1, dự kiến bắt đầu từ ngày 25 tháng 6 đến 25 tháng 7 năm 2023.

Nhà trường đặc biệt chú trọng vào việc chuẩn bị cơ sở vật chất để đón các thí sinh đến thăm quan và trải nghiệm tại trường. Đồng thời, trường cũng đã chuẩn bị đăng kí ký túc xá và liên hệ với các địa chỉ nhà trọ sinh viên, nhằm đảm bảo điều kiện sinh hoạt tốt nhất cho các thí sinh.

Một tin vui đặc biệt dành cho các học sinh đăng ký trực tiếp tại phòng tuyển sinh và nhập học đợt 1 là nhà trường đã áp dụng những ưu đãi đặc biệt về học phí và các dịch vụ tiện ích khác. Với 50 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng dành cho 50 thí sinh đăng ký nhập học sớm nhất. Điều này tạo ra cơ hội hấp dẫn cho các thí sinh muốn bắt đầu khám phá con đường học tập tại trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội từ đợt tuyển sinh đầu tiên.

Việc chuẩn bị cơ sở vật chất, đăng kí ký túc xá và liên hệ với các địa chỉ nhà trọ sinh viên cho thí sinh đến thăm quan trải nghiệm tại trường cho thấy sự chăm sóc và quan tâm của trường đối với việc hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập. Ngoài ra, ưu đãi về học phí và các dịch vụ tiện ích cũng là một lợi thế lớn, khẳng định sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho các học sinh nhập học đợt 1.

Đây thực sự là một cơ hội không thể bỏ qua đối với các thí sinh quan tâm đến việc theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội. Việc tham gia đợt tuyển sinh đầu tiên không chỉ mang lại lợi ích về học phí và các dịch vụ tiện ích, mà còn cho phép các thí sinh trải nghiệm, tìm hiểu môi trường học tập và xác định quyết định học tập của mình một cách sáng suốt.

Các thí sinh quan tâm đến việc nhập học đợt 1 tại trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội nên nhanh chóng liên hệ với nhà trường để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia quá trình tuyển sinh. Đây là cơ hội tốt để trải nghiệm và lựa chọn bắt đầu con đường học tập nghề nghiệp tại một trong những trường cao đẳng uy tín về đào tạo khối ngành Y khoa tại Hà Nội.

Ban Thông tin – Truyên thông