Đại hội Chi bộ Trường Cao đẳng Y Hà Nội I

Sáng 28/2/2020, Trường Cao đẳng Y Hà Nội I tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Dự Đại hội có đồng chí Trần Tuấn Sơn – Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Hà Đông, đồng chí Nguyễn Văn Thêm – Hiệu trưởng Nhà trường, đại biểu Trưởng các phòng chức năng, các bộ môn, các tổ chức  quần chúng, các quần ưu tú và toàn thể đảng viên của Chi bộ trong Nhà trường có mặt đầy đủ

Nhiệm kỳ 2017 – 2020, Chi bộ tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo toàn diện  và sức chiến đấu của Chi  bô;  hoàn thành nâng cấp Trường lên Cao đẳng Y Hà Nội I và xây dựng Nhà trường Đạt danh hiệu Nhà trường văn hóa.

Phát biểu tại Đại hội,đồng chí Trần Tuấn Sơn – Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Hà Đông chúc mừng những kết quả mà Chi bộ Nhà trường đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Các đại biểu cấp trên ghi nhận, trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, tập thể Chi bộ luôn đoàn kết thống nhất, phối hợp tham mưu cho Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu  Nhà Trường lãnh đạo thực hiện hiện thắng lợi nhiệm vụ của Nhà trường. Nhiệm kỳ 2020 – 2022, Chi bộ cần đổi mới mạnh mẽ hơn nữa trong công tác lãnh đạo và chỉ đạo; tập trung nâng cao hiệu quả tuyển sinh, đổi mới nội dung, phương pháp dạy học; nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, rèn luyện về mọi mặt xây dựng phẩm chất đạo đức theo phong cách đạo đức Hồ Chí Minh nhằm nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện.

Đại hội đã bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022:

-  Bí thư Chi bộ: Đ/c Vũ Đức Khôi

-  Phó Bí thư Chi bộ:  Đ/c Tống Thị Sự

- Chi ủy viên: Đ/c Trần Thái Khanh

Cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2022 đã ra mắt và nhận nhiệm vụ điều hành hoạt động của Chi bộ để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Pv Thu Hà