SINH VIÊN TRƯỜNG CĐ Y KHOA HÀ NỘI THAM GIA BUỔI HỌC THỰC TẾ MÔN GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ TẠI BẢO TANG LỊCH SỬ QUỐC GIA VIỆT NAM.

16:11 - 21/04/2023

Sáng ngày 18 tháng 4, Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội tổ chức buổi học thực tế môn Giáo dục chính trị tại Bảo tàng lịch sử Quốc gia Việt Nam.

Sinh viên lớp Y sĩ đa khoa và khối lớp Cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội vừa có cơ hội trải nghiệm thực tế môn giáo dục chính trị tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia. Sự kiện được tổ chức vào ngày 18 tháng 4 với sự tham gia của hơn 100 sinh viên.

Tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, sinh viên được hướng dẫn bởi các chuyên gia về giáo dục chính trị, những người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sinh viên đã được trang bị các kiến thức về lịch sử Quốc gia qua các thời kì, sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị, hiểu biết thêm về lịch sử văn hóa lâu đời và truyền thống đấu tranh anh dũng, kiên cường trong quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam.

Đây là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực giúp sinh viên tăng cường nhận thức về lịch sử nước nhà và rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống. Ngoài ra, hoạt động này cũng giúp sinh viên tăng cường tinh thần đoàn kết và nhận thức về vai trò của mỗi cá nhân trong sự bảo vệ đất nước.

Một số hình ảnh của buổi học ngoại khóa:

Phòng TT - TT - TS

Ngọc Ánh