SƠ KHẢO HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023

11:38 - 17/11/2023

Một trong những hoạt động tri ân và tôn vinh các thầy cô giáo, ngày 10/11/2023, trường Cao đẳng Y Khoa Hà Nội tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Các tiết mục với những nội dung sâu sắc và ý nghĩa cũng sự biểu diễn đầy sự hồn nhiên, ngây thơ trong sáng của các tập thể lớp đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem.

Chiều ngày 10 tháng 11 năm 2023 tại trường Cao đẳng Y Khoa Hà Nội vòng sơ khảo văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra trong không khí háo hức, mong chờ của tất cả các em học sinh sinh viên ở các lớp. Tham gia Hội thi có 25 văn nghệ đến từ các lớp, mỗi lớp đều chuẩn bị ít nhất 1 tiết mục, rất nhiều lớp dự thi với 2 tiết mục. Hội thi đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo, và các bạn học sinh sinh viên.

Đến với Hội thi lần này tất cả các tiết mục được tập luyện và chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, đem lại nhiều cảm xúc đến khán giả. Các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.

Thông qua những lời ca, điệu múa, các em học sinh đã bày tỏ sự kính trọng, lòng tri ân sâu sắc đến các Thầy Cô giáo. Đồng thời thắt chặt thêm mối quan hệ thầy trò ấm áp, tạo không khí chan hòa, vui tươi góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua dạy và học. Vòng sơ khảo Hội thi văn nghệ kết thúc trong sự vui tươi, náo nức của thầy và trò trường Cao đẳng Y Khoa Hà Nội. Các tiết mục xuất sắc sẽ tham gia Đêm nhạc Tri ân “Lời muốn nói” tổ chức vào ngày 14/11/2023 và tham gia Lễ Khai giảng năm học mới & Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023 tổ chức ngày 18/11/2023.

Ban Thông tin - Truyền thông Nhà trường