THÔNG TIN TUYỂN SINH, GIỚI THIỆU VÊ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA HÀ NỘI

17:19 - 05/06/2023

Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội xin gửi đến các thí sinh thông tin về nhà trường và tuyển sinh. Chúng tôi tự hào là một trường đào tạo hàng đầu về nhóm ngành sức khỏe tại Hà Nội và trên toàn quốc, với sự uy tín và chất lượng đào tạo trong lĩnh vực y khoa.

Một điểm đặc biệt của Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội là hệ thống cơ sở vật chất khang trang, bao gồm các bệnh viện thực hành hiện đại và chuyên môn tốt. Đây là môi trường lý tưởng cho sinh viên tiếp cận thực tế và rèn kỹ năng chuyên môn. Chúng tôi cam kết cung cấp một môi trường học tập chất lượng, đảm bảo sự phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng.

Học phí tại Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội luôn được đặt ở mức thấp nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể tiếp cận giáo dục chất lượng mà không gặp khó khăn về tài chính. Chúng tôi cam kết giá trị mà các bạn nhận được từ việc học tập tại trường sẽ vượt xa những gì bạn đã đầu tư.

Đội ngũ giảng viên tại Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành y. Họ không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn có lòng nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Hình thức giảng dạy tại trường được thực hiện một cách chuyên nghiệp, tạo điều kiện tối đa để sinh viên nắm vững kiến thức và phát triển tư duy sáng tạo.

Vị trí của Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội cũng rất thuận tiện cho việc di chuyển. Trường nằm tại một địa điểm trung tâm, dễ dàng tiếp cận từ nhiều khu vực trong thành phố. Chúng tôi cũng cung cấp khu kí túc xá cho sinh viên với chi phí sinh hoạt thấp, giúp các bạn có một môi trường sống thoải mái và tiện nghi.

Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội rất mong muốn được đón chào các bạn thí sinh tại trường, để cùng chúng tôi xây dựng tương lai thành công trong lĩnh vực y khoa. Chúng tôi cam kết cung cấp một môi trường học tập tốt nhất có thể và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cá nhân của bạn.

Hãy đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội để trở thành một chuyên gia y khoa tài năng và có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy sự hài lòng và thành công trong hành trình học tập tại trường chúng tôi.

Vui lòng liên hệ qua địa chỉ email cdyhn1@gmail.com hoặc truy cập trang web cdykhoahn.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết. Trân trọng cảm ơn và mong sớm gặp lại các bạn tại Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội!

Phòng TT - TT - TS

Nguyễn Ngọc Ánh