THÔNG TIN TUYỂN SINH: TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA HÀ NỘI MỞ LỚP ĐÀO TẠO BỔ SUNG KIẾN THỨC Y HỌC DỰ PHÒNG CHO Y SĨ ĐA KHOA.

13:22 - 05/06/2023

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy thách thức với những bệnh tật và dịch bệnh ngày càng phức tạp. Đối mặt với những tình huống khẩn cấp và các vấn đề sức khỏe cộng đồng, y học dự phòng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Để đảm bảo sự phát triển và duy trì sức khỏe của cộng đồng, Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội qua kết quả khảo sát nhu cầu đào tạo của các nhân viên y tế cơ sở xin trân trọng đề nghị mở lớp đào tạo bổ sung kiến thức y học dự phòng cho các đối tượng đã tốt nghiệp chương trình y sĩ đa khoa.

Y học dự phòng không chỉ tập trung vào việc điều trị các bệnh tật mà còn nhấn mạnh vào việc ngăn ngừa và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh. Đối với các y sĩ đa khoa, việc nắm vững kiến thức y học dự phòng là một yếu tố quan trọng để hoàn thiện công tác y học tại các cơ sở y tế. Bằng việc tham gia lớp học bổ sung kiến thức y học dự phòng, các bạn sẽ có cơ hội:

• Nắm vững những nguyên tắc cơ bản về y học dự phòng và các phương pháp phòng ngừa bệnh tật.
  • Hiểu rõ hơn về cấu trúc và chức năng của hệ thống y tế cơ sở và cách làm việc hiệu quả trong môi trường y tế cộng đồng.
  • Học cách xây dựng các chương trình và chiến lược y tế dự phòng nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
  • Cập nhật những kiến thức mới nhất về các biện pháp phòng chống dịch bệnh và quản lý tình hình y tế cộng đồng.

Chúng tôi hy vọng rằng các cơ sở y tế và các học sinh đã tốt nghiệp chương trình y sĩ đa khoa sẽ quan tâm và đăng ký tham gia lớp học bổ sung kiến thức y học dự phòng. Đây là cơ hội để nâng cao trình độ chuyên môn, làm tốt hơn công tác y học dự phòng và góp phần vào sự phát triển sức khỏe cộng đồng.

Thông tin chi tiết về lớp học và cách đăng ký trên trang thông tin của Nhà trường. Chúng tôi đảm bảo rằng lớp học sẽ được tổ chức một cách chuyên nghiệp và mang lại lợi ích cao nhất cho các bạn.

Hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và phòng ngừa bệnh tật hiệu quả. Hãy đăng ký tham gia lớp học bổ sung kiến thức y học dự phòng ngay hôm nay. Trân trọng !

Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội