Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội Tạo Cơ Hội Vàng - Giảm 70% Học Phí Cho Các Chương Trình Đào Tạo Khối Ngành Sức Khoẻ.

11:37 - 31/08/2023

Căn cứ Nghị định 81/2021/ND-CP về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục nghề nghiệp và thông tư số 05/2023/TT-BLĐTBXH về danh mục ngành nghề nặng nhọc độc hại nguy hiểm trình độ trung cấp cao đẳng, Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội đã triển khai thực hiện chính sách trên mang lại “ Cơ Hội Vàng “ cho sinh viên đang theo học và các thí sinh tương lai của Trường.

Thay đổi ấn tượng này đã được thể hiện qua Quyết định số 95/QĐ-CĐYKHN ban hành ngày 8 tháng 8 năm 2023 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội. Theo đó, trường áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt cho các chương trình học trung cấp cao đẳng trong ngành dược, ngành điều dưỡng, kỹ thuật xét nghiệm và y sĩ đa khoa.

Điểm nổi bật của chính sách này là giảm 70% học phí theo quy định của nhà nước, tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành học trên. Chương trình này không chỉ thể hiện sự quan tâm đến việc đào tạo nhân lực cho ngành y tế, mà còn mang đậm tinh thần xã hội, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho các gia đình trong việc chuẩn bị cho tương lai của con em mình.

Đối tượng hưởng ưu đãi này là: Tất cả các thí sinh đăng ký và được nhận vào các chương trình đào tạo trung cấp cao đẳng ngành dược, ngành điều dưỡng, kỹ thuật xét nghiệm và y sĩ đa khoa tại Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội.

Tầm quan trọng của Chính sách - Quyết định này là : Không chỉ tạo cơ hội cho các thí sinh mùa tuyển sinh 2023-2024, mà còn góp phần quan trọng trong việc đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao cho hệ thống y tế quốc gia. Điều này thể hiện sự tận tâm và cam kết của Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội đối quyền lợi sinh viên của Nhà trường mà còn là việc đóng góp vào sự phát triển bền vững của hệ thống y tế nước nhà.

Để biết thêm thông tin và đăng ký tuyển sinh: Các thí sinh quan tâm có thể truy cập trang web của Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với trường để được hỗ trợ.

Trong một thời điểm khi ngành y tế đang cần thêm những chuyên gia tay nghề cao, quyết định ưu đãi này của Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội thực sự là “ Cơ Hội Vàng “các thí sinh ước mơ theo đuối ước mơ lập nghiệp với một ngành nghề có 100% cơ hội việc làm,thu nhập ổn định và được xã hội nể trọng.

Phòng TT - TT Nhà trường