TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA HÀ NỘI THÔNG BÁO CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐỐI VỚI NGƯỜI HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA HÀ NỘI

09:14 - 14/08/2023

Thực hiện theo Thông tư số 05/2023/TT-BLĐTBXH ngày 15 tháng 06 năm 2023 của Bộ lao động thương binh và xã hội ban hành ngành, nghề nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm trình độ Cao đẳng, trình độ Trung cấp. Trường CĐ Y khoa Hà Nội thông báo chính sách miễn giảm học phí

- Đối tượng được miễn giảm 100% học phí bao gồm:
+ HSSV là con thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng, là dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo (hoặc cận nghèo).
+ HSSV bị tàn tật có khó khăn về kinh tế.
+ HSSV là người dân tộc thiểu số rất ít người ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn.
- Đối tượng được giảm 70% học phí bao gồm:
+ HSSV đăng ký học các ngành học sau tại trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội: Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Y sĩ đa khoa.
+ HSSV là người dân tộc thiểu số đang sinh sống ở thôn bản đặc biệt khó khăn, xã khu vực III vùng dân tộc và miền núi, xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển hải đảo theo quy định của cơ quan có thẩm quyền.
- Đối tượng được giảm 50% học phí:
HSSV là con cán bộ công nhân viên mà bố mẹ bị tai nạn hoặc mắc bệnh nghề nghiệp được hưởng hỗ trợ thường xuyên.

Chi tiết xem tại đây