16:04 - 05/06/2023

Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội thông báo về chương trình tuyển sinh lớp sơ cấp kỹ thuật nha khoa. Đây là một ngành học có nhu cầu cao trong xã hội và mang lại thu nhập tốt cho các học viên. Nhà trường có đội ngũ ngũ chuyên gia giỏi, đảm bảo chất lượng đào tạo cao.

Một trong những ưu điểm nổi bật của chương trình này là nhà trường có hệ thống phòng thực hành nha khoa hiện đại và đầy đủ trang thiết bị. Điều này đảm bảo rằng sinh viên sẽ có cơ hội rèn kỹ năng thực tế và trải nghiệm công việc trong môi trường thực tế ngay từ những ngày đầu tiên của khóa học.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội còn có hệ thống phòng khám nha, bệnh viện thực hành nha khoa tiện lợi. Điều này mang lại cho sinh viên những cơ hội quý giá để thực hiện các bài tập thực hành và làm việc trực tiếp với các bệnh nhân. Điều này giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp và hiểu rõ hơn về thực tế của công việc nha khoa.

Học phí của chương trình cũng được nhà trường định mức phù hợp với điều kiện xã hội. Điều này mang lại cơ hội cho nhiều người có mong muốn học tập nghề nha khoa mà không gặp khó khăn tài chính. Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội cam kết đầu tư vào sự phát triển của sinh viên và đảm bảo rằng người học sẽ nhận được sự trang bị kiến thức và kỹ năng tốt nhất.

Địa điểm đào tạo của Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội rất thuận lợi cho giao thông và sinh hoạt. Nằm tại một vị trí trung tâm, trường dễ dàng tiếp cận từ nhiều khu vực khác nhau của thành phố. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và tiện lợi cho việc di chuyển và sinh hoạt hàng ngày. Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội hân hoan chào đón!

Phòng TT - TT - TS

Nguyễn Ngọc Ánh