Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội tổ chức thành công Hội nghị tư vấn và giới thiệu việc làm lần 2, năm học 2022 – 2023

09:37 - 11/07/2023

Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên có vai trò rất quan trọng. Nhằm tạo điều kiện để học sinh sinh viên có cơ hội tìm hiểu, định hướng nghề nghiệp trong tương lai, được tiếp cận các đơn vị, doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế, tìm kiếm cơ hội, việc làm sau khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội tổ chức Hội nghị tư vấn và giới thiệu việc làm lần 2, Năm học 2022 – 2023 ngày 26 tháng 6 năm 2023.

Tham dự Hội nghị, về phía Nhà trường có sự tham của các thầy cô trong Ban Giám Hiệu, thầy cô đại diện phòng chức năng, gần 100 học sinh sinh viên hệ Cao đẳng, Y sỹ đang học tập tại trường. Ngoài ra còn có đại diện Công ty Dược phẩm Gold Healt tham gia trao đồi, tư vấn cho học sinh sinh viên.

Phát biểu tại chương trình, cô Tống Thị Sự - Phó hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Việc tư vấn và giới thiệu việc làm được Nhà trường vô cùng quan tâm, tổ chức thường niên để sinh viên có cơ hội tiếp cận thông tin, trao đổi và đưa ra những định hướng phù hợp cho bản thân. Hiện nay, học sinh sinh viên đang được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội ở các khối ngành được các cơ sở y tế đánh giá cao với những chính sách, đãi ngộ rất hấp dẫn.

Tại chương trình, học sinh sinh viên được cung cấp thông tin, định hướng nghề nghiệp, giải đáp thắc mắc về ngành học, quá trình thực tập cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Từ đó giúp sinh viên xác định được quyết tâm theo nghề, học tập nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm.

Bên cạnh đó, đại diện Công ty Gold Healt lắng nghe, giải đáp các băn khoăn, thắc mắc của học sinh sinh viên về vấn đề định hướng nghề nghiệp. Chia sẻ góc nhìn của doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế về cơ hội việc làm của học sinh sinh viên trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội sau tốt nghiệp.

Hội nghị Tư vấn và giới thiệu việc làm lần 2, năm học 2022 – 2023 với sự tham gia sôi nổi của các em học sinh sinh viên và thầy cô nhà trường, cùng đại diện Công ty Dược phẩm Gold Healt đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ban thông tin - truyền thông Nhà trường