TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA HÀ NỘI TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG QUẢN LÝ VÀ ĐÀO TẠO

08:41 - 28/06/2023

Hà Nội, ngày 26 tháng 6 năm 2023 - Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội đã thành công tổ chức một lớp tập huấn quan trọng về ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và đào tạo. Hội thảo đã thu hút sự tham gia đông đảo của các thầy cô trong các phòng ban chức năng và bộ môn của nhà trường.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng trong công tác quản lý đào tạo, lớp tập huấn đã cung cấp cho các thành viên tham dự một cơ hội để tiếp cận với những xu hướng mới nhất và phương pháp tiên tiến trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Các chủ đề chính bao gồm ứng dụng phần mềm quản lý học tập, hệ thống quản lý thông tin sinh viên, và các công cụ hỗ trợ quản lý hiệu quả trong việc tổ chức và thực hiện các khóa học.

Hội thảo đã diễn ra trong không khí trang trọng và chuyên nghiệp, với sự tham gia tích cực của các giáo viên và nhân viên của trường. Trong bài phát biểu khai mạc, thầy Nguyễn Hồng Hải - Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao sự kiện này. và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và đào tạo. Ông cũng đã chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho ban tổ chức lớp học và các thành viên tham dự tập huấn.

Lớp tập huấn đã cung cấp không chỉ kiến thức kỹ năng về. công nghệ thông tin, hỗ trợ cho công tác nghiệp vụ chuyên môn mà còn tạo điều kiện cho các thành viên tham dự để trao đổi kinh nghiệm và xúc tiến hợp tác giữa các phòng ban và bộ môn. Nhờ đó, sự kiện này đã góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý đào tạo của trường và mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Với sự thành công của lớp tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và đào tạo, Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục y khoa và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Đây thực sự là một bước tiến quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ thông tin để cải thiện quản lý và đào tạo trong ngành y khoa, và được hy vọng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cả học viên và giảng viên trong tương lai.

Ban Thông tin - Truyền thông Nhà trường