TRƯỜNG CĐ Y KHOA HÀ NỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2022 - 2023

14:38 - 27/04/2023

Chiều ngày 19 tháng 4, Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2022 – 2023, tuyên dương, khen thưởng 05 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và trong các hoạt động Đoàn thanh niên của Nhà trường.

Dự và chỉ đạo hội nghị có thầy Vũ Đức Khôi – Chủ tịch HĐQT; thầy Nguyễn Hồng Hải – Hiệu trưởng Nhà trường; ngoài ra còn có sự tham dự của toàn thể các thầy/ cô giáo và đại diện học sinh, sinh viên các khối lớp.

Tại hội nghị, cô Tống Thị Sự trình bày báo cáo sơ kết học kỳ 1, triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ 2 năm học 2022 – 2023. Các ý kiến đều thống nhất với nội dung báo cáo đã nêu, ghi nhận những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong học kỳ 1 vừa qua và đề xuất một số giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong học kỳ 2 năm học 2022 - 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, thầy Vũ Đức Khôi – Chủ tịch HĐQT đã ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà thầy và trò trường CĐ Y khoa Hà Nội đã đạt được trong học kỳ 1 năm học 2022-2023.

Thầy Nguyễn Hồng Hải – Hiệu trưởng Nhà trường cũng nhất trí, đồng ý kết luận của chủ tịch Hội đồng quản trị, đồng thời cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong học kỳ 2 và những năm học sắp tới.

Nhân dịp này Nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng cho 05 học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập cũng như trong các phong trào hoạt động của Nhà trường.

Phòng TT – TT – TS

Ngọc Ánh