Thư ngỏ của Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Thư ngỏ của Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Chào mừng các bạn đã đến với trang Web Trường Cao đẳng Y Khoa Hà Nội.

Các bạn thân mến!

     Trường Cao đẳng Y Khoa Hà Nội được đổi tên từ trường Cao đẳng Y Hà Nội 1 theo Quyết định số 800/QĐ-LĐTBXH ngày 12/7/2021 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

     Trước tiên tôi xin gửi lời chào và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Hội đồng Nhà trường đến toàn thể cán bộ viên chức, giáo viên, học viên và học sinh của Nhà trường  đã đồng hành, tâm huyết, khích lệ cho việc nâng cấp trường và đổi tên thành Trường Cao đẳng Y Khoa Hà Nội.

      Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Khoa Hà Nội đã thực sự trở thành một trong những cơ sở đào tạo nhân lực y tế cho đất nước phục vụ sự  nghiệp chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Trường có mối quan hệ hợp tác mật thiết với các viện, trường của các nước Đài Loan, Hà Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức….

       Bước vào giai đoạn hội nhập với cuộc cách mạng 4.0 là một thách thức mới, một nhiệm vụ mới với tên gọi mới sau 12 năm đồng hành với nhóm ngành sức khỏe. Để khảng định vị thế, và thương hiệu của nhà trường đảm bảo cả về lượng và chất trong thời gian tới. Trường Cao đẳng Y Khoa Hà Nội tập trung vào những mục tiêu cơ bản sau:

  • Tiếp tục phát triển đội ngũ cán bộ, giáo viên đáp ứng với chuẩn của khu vực và quốc tế.
  • Xây dựng nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng và ứng dụng Công nghê.;
  • Xây dựng kế hoạch phát triển trường theo hướng đa ngành, liên thông giữa các bậc học nhằm đáp ứng rộng rãi nhu cầu học tập của xã hội.
  • Tăng cường và mở rộng các mối quan hệ hợp tác quốc tế với các tổ chức chính phủ, phi chính phủ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo chuẩn đầu ra và hướng tới thị trường ngoài nước
  • Tăng cường hợp tác giao lưu với các trường bạn trong và ngoài nước làm thước đo cho sự phát triển bền vững và hội nhập khu vực.

        Để có được những thành quả tốt như hiện nay, Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ có hiệu quả của UBND thành phố Hà Nội, Bộ Lao động TB&XH, Bộ Y tế, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp, Sở LĐTBXH Hà Nội, các đơn vị bạn và Hội đồng thành viên, đặc biệt là sự đoàn kết, phấn đấu cống hiến của tập thể cán bộ giáo viên, và tập thể HSSV đã tin tưởng lựa chọn môi trường học tập của Nhà trường.

       Chúng tôi trân trọng ghi nhận sự giúp đỡ quý báu đó và mong muốn trong tương lai, Trường Cao đẳng Y Khoa Hà Nội sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo, các đoàn thể, các tổ chức,  các cá nhân và các em HSSV trong và ngoài nước nhiều hơn nữa./.

Trân trọng kính chào!

Vũ Đức Khôi