khai giảng lớp kỹ thuật viên răng hàm mặt

14:14 - 06/12/2021

Thực hiện kế hoạch đào tạo bồi dưỡng năm 2021 theo chỉ tiêu định mức được giao. Bên cạnh các lớp đào tạo nghề dài hạn như dược, điều dưỡng, xét nghiệm y học . Nhà trường thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo cấp chứng chỉ nghề theo yêu cầu của xã hội.

Sau thời gian chuẩn bị tích cực các điều kiện cho lớp học. Hôm nay ngày 06/12/2021. Nhà trường chính thức tổ chức khai giảng lớp đào tạo kỹ thuật viên răng hàm mặt. Thời gian đào tạo 9 tháng , học vào thứ 7 - chủ nhật hàng tuần. Phát biểu khai giảng lớp học thầy Nguyễn Đình Bình- Phó Hiệu Trưởng nhà trường đã có những trao đổi về nội dung chương trình học, mục tiêu khóa học, giá trị của chứng chỉ mang tính ứng dụng vào thực tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng và gửi lời chúc học tập tốt tới các học viên. Chúc khóa học thành công tốt đẹp!

Nhà trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký của học viện.

Thông tin chi tiết liên hệ Phòng Quản trị công tác HSSV:

Thầy Nguyễn Văn Chăm: 0983.895.060

Cô Vũ Quỳnh Anh: 0969.00.83.85