Chứng chỉ chăm sóc da - Trường cao đẳng Y Khoa Hà Nội

16:28 - 12/05/2022

Đào tạo, cấp chứng chỉ nghề Chăm sóc da. Sau khi tốt nghiệp khóa học, người học được cấp chứng chỉ sơ cấp chuyên nghiệp ngành chăm sóc da, có khả năng làm việc tại các DN trong và ngoài nước.

Chương trình sơ cấp chuyên nghiệp ngành chăm sóc da được thiết kế để có thể giải quyết những vẫn đề thường gặp trong chăm sóc thẩm mỹ, đồng thời có khả năng học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ nhằm đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp trong điều kiện của nền kinh tế thị tr­ường.

Sau khi tốt nghiệp khóa học, người học được cấp chứng chỉ sơ cấp chuyên nghiệp ngành chăm sóc da, có khả năng làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp hoặc trở thành chuyên viên chăm sóc thẩm mỹ sắc đẹp.

I. Mục tiêu khóa học:

Sau khi học xong chương trình người học có khả năng:

V kiến thc: Học sinh có các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về chăm sóc da

Học sinh có khả năng sử dụng các thiết bị, máy móc chuyên ngành, chọn lựa hóa mỹ phẩm để thực hiện qui trình chăm sóc thẩm mỹ theo yêu cầu.

Về kỹ năng: Chương trình trung cấp chuyên nghiệp ngành chăm sóc da được thiết kế để đào tạo trình độ sơ cấp chuyên nghiệp.

Học sinh có các kỹ năng về chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu.

Về thái độ và đạo đức nghề nghiệp

Có đạo đức nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật lao động, tôn trọng nội quy của cơ quan;

Có ý thức cộng đồng, trách nhiệm công dân; Có tinh thần cầu tiến, hợp tác và giúp đỡ đồng nghiệp;

II. Đối tượng tham dự khóa học:

– Học viên có đủ sức khỏe và tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên

– Loại hình đào tạo: Dạy nghề

III. Thời gian khóa học:

Từ 30 ngày đến 3 tháng tại Trung tâm dạy Kỹ Thuật Chăm Sóc Da, Phun Săm Thẩm Mỹ trong giờ hành chính tùy thuộc trình độ các học viên(có thể học liên tiếp hoặc vào các ngày 7 và chủ nhật hàng tuần, tùy theo yêu cầu của từng học viên).

IV. Học phí khóa học: liên hệ: Hotline: Cô Ánh - 02473001588/ 0362.381.896

V. Hồ sơ đăng ký học:

+ CMT phô tô công chứng
+ 04 ảnh 3×4
+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của xã phường
+ Phiếu đăng ký học nghề.
VI. Chương trình học và cấp chứng chỉ
– Lý thuyết (30%)
– Thực hành (70%)

Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ kỹ thuật chăm sóc da. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và không có thời hạn.

VII. Quyền lợi của học viên khi tham dự khóa học:

– Cách học dễ hiểu
– Giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm
– Thực hành nhiều
– Các kỹ năng đa dạng
– Trở thành nhân viên giỏi và an toàn.

VIII. Nội dung khóa học:

– Tổng quan ngành Spa, Tác phong, quy trình phục vụ KH trong Spa, Kiến thức cơ bản về da, Phân loại da, soi da, Quy trình sử dụng mỹ phẩm CS da.

– Kỹ thuật Massage mặt, Kỹ thuật massage đầu, vai, cổ, Kỹ thuật massage

– Quy trình chăm sóc da mặt cơ bản tại spa

– Vệ sinh-an toàn lao động trong spa

– Kỹ thuật massagee giảm béo bụng