Trường cao đẳng y khoa Hà Nội đón tiếp đoàn cục khoa học công nghệ đào tạo

16:41 - 20/04/2022

Vừa qua, Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội đón tiếp Đoàn Đại biểu Cục Khoa học công nghệ - Đào tạo, Bộ Y tế về thăm và làm việc tại trường do Tiến sĩ Phạm Văn Tác -– Phó Chủ tịch Hội đồng y khoa Quốc gia, Cục trưởng làm Trưởng đoàn.

Đoàn Đại biểu Cục Khoa học công nghệ – Đào tạo, Bộ Y tế gồm có: TS. Phạm Văn Tác – Phó Chủ tịch Hội đồng y khoa Quốc gia, Cục trưởng cục Khoa học công nghệ – Đào tạo; TS. Nguyễn Thị Đông và Ths. Phạm Văn Bằng - Chuyên viên Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo;

Về phía Nhà trường, tiếp đón Đoàn Đại biểu gồm có: Thầy Vũ Đức Khôi – Chủ tịch Hội đồng trường; thầy Nguyễn Hồng Hải – Hiệu trưởng Nhà trường; cô Tống Thị Sự, thầy Nguyễn Đình Bình – Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy/cô là trưởng các Phòng, Bộ môn,...

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Đoàn KHCN – Đào tạo tham quan khu giảng đường trường Cao đẳng Y khoa HN

Phòng thực hành Hóa – Dược của sinh viên

Phòng thực hành Giải phẫu

Ban giám hiệu Nhà trường báo cáo tình hình hoạt động Đào tạo của Nhà trường.

Đoàn Đại biểu phát biểu chỉ đạo hoạt động Nhà trường.

Đây thực sự là một cơ hội rất lớn cho Nhà trường trong việc được đón nhận những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Cục KHCN - Đào tạo và các thành viên khác trong Đoàn. Từ đó, Nhà trường tiếp thu, rút kinh nghiệm, bổ sung và sửa đổi những thiếu sót trong quá trình dạy và học của giảng viên, sinh viên trong Nhà trường.

Trong lời phát biểu của mình tại buổi trao đổi, Thầy Nguyễn Nguyễn Hồng Hải - Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Đoàn Đại biểu Cục Khoa học công nghệ - Đào tạo và đưa ra những giải pháp khắc phục để hoàn thiện và phát triển Nhà trường trong thời gian sắp tới.