TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA HÀ NỘI KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

14:34 - 22/11/2021

Sáng 20/11/2021, Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội tổ chức gặp mặt kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường, xin gửi tới các thế hệ Nhà giáo đã và đang công tác tại Trường qua các thời kì (Trường Trung cấp Kỹ thuật và Điều dưỡng Hà Nội, Trung cấp Y Hà Nội, Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội) lời kính chúc sức khỏe cùng lời chúc tốt đẹp nhất.

Cảm các Thầy giáo, Cô giáo và toàn thể các cán bộ, nhân viên làm việc trong Nhà trường trong 12 năm qua đã xây dựng lên thương hiệu Nhà trường hôm nay: Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội.

Năm học qua, dịch bệnh Covid-19 xuất hiện đã khiến cho đời sống của chúng ta thay đổi. Nhà trường cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh; trên tinh thần phòng chống dịch bệnh và đảm bảo đúng tiến độ dạy và học đề ra, việc dạy và học của thầy và trò Nhà trường tiếp tục thực hiện hình thức Online. Vượt qua những khó khăn đó, thầy và trò Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội đã hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, giữ vững nề nếp, kỷ cương trường học; chất lượng giáo dục các môn học đã có sự nâng lên.

Với truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, hằng năm Nhà trường tổ chức gặp mặt để tri ân các thầy cô và các thế hệ Học sinh, sinh viên. Năm nay do tình hình dịch Covid Nhà trường không thể tổ chức được các hoạt động kỷ niêm một cách đầy đủ và chu đáo, thành thật xin lỗi vì sự bất khả kháng này.

Đây thực sự là món quà quý giá nhất và là động lực quan trọng để tập thể cán bộ, giáo viên và  nhân viên của Nhà trường nỗ lực nhiều hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn, thách thức chống đại dịch covid 19 đang hoành hành, tiếp tục đào tạo ra các thế hệ học sinh sinh viên có y đức tốt và chuyên môn giỏi đáp ứng với yêu cầu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Nhân dịp kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường mong rằng mỗi thầy cô giáo của Trường cao đẳng Y khoa Hà Nội đều cố gắng rèn luyện để trở thành Người thầy giáo tốt - thầy giáo xứng đáng là thầy giáo. Xin kính chúc các Thầy, các Cô thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của mình và hạnh phúc trong cuộc sống!

Trưởng Bộ môn KHCB

Thái Khanh