Vì sao chăm sóc da lại thu hút nhiều giới trẻ hiện nay

15:12 - 13/05/2022

Tìm kiếm một làn da đẹp và khỏe luôn là vấn đề được phái đẹp quan tâm.

Nếu như trước đây chăm sóc da chủ yếu là quan tâm tới việc cấp ẩm, cung cấp dưỡng chất bằng việc tác động lên bề mặt da, khiến việc dưỡng này chỉ mang tính chất tạm thời. Thì ngày nay con người đã chú trọng hơn đến việc chăm sóc da từ sâu bên trong với những sản phẩm lành tính, an toàn mang lại vẻ đẹp bền vững theo thời gian.

Chăm sóc da đang dần trở thành thói quen của nhiều người, đặc biệt đối với các bạn trẻ, chị em phụ nữ trong độ tuổi từ 15 - 60.
Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu thiết yếu với rất nhiều người trong thế giới hiện đại, nhưng vì sao ngành chăm sóc sắc đẹp lại hấp dẫn giới trẻ theo học – Xã hội phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng nhiều, nhu cầu làm đẹp hiện nay không chỉ dành cho phái nữ mà ở phái mạnh cũng tăng cao.
Nhận thấy tiềm năng của ngành Chăm sóc sắc đẹp sẽ phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai. Chính vì vậy trong những năm gần đây đã có nhiều bạn trẻ lựa chọn
theo học ngành này.
Tuy nhiên địa chỉ học ở đâu tốt lại khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn. Để giúp bạn trẻ có cơ hội tìm hiểu về ngành học mà mình đam mê mà môi trường học lại đảm bảo chất lượng và giúp người học tích lũy nhiều kiến thức, học hỏi kinh nghiệm thực tế tốt nhất thì các bạn có thể tìm đến Khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y Khoa Hà Nội.

Học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp học những gì ?

Trước kia học chăm sóc sắc đẹp thường được học hỏi qua chia sẻ kinh nghiệm truyền miệng cho nhau. Nhưng ngày nay ngành học Chăm sóc sắc đẹp được đào tạo bài bản, đào tạo theo quy chuẩn làm nghề. Vì vậy người học được lĩnh hội kiến thức chuyên môn tốt nhất, cũng như đảm bảo tay nghề điêu luyện cho mình.
Người học sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ kỹ thuật trong quy trình phục vụ khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp, kỹ thuật chăm sóc tóc, chăm sóc móng, chăm sóc da và trang điểm, các kỹ năng mềm phù hợp lĩnh vực nghề nghiệp.
Người học cũng được trang bị kiến thức cơ bản về tin học, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, chính trị, pháp luật, quốc phòng-an ninh. Đồng thời có đủ năng lực chuyên môn, nghiệp vụ để học tập và nghiên cứu ở các bậc học cao hơn.

Cơ hội việc làm ngành chăm sóc sắc đẹp

Cơ hội việc làm cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của xã hội, hàng loạt các cửa hàng mỹ phẩm, spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ được mở ra từ nông thôn cho đến thành thị. Để thực hiện công việc, các đơn vị này luôn mong muốn tuyển được nguồn nhân lực có tay nghề cao, được học hành bài bản. Nhờ đó, sinh viên ra trường ngành Chăm sóc sắc đẹp có nhiều cơ hội cạnh tranh việc làm tốt hơn. Ngoài ra, xét về tỉ lệ, so với các ngành nghề khác, thì sinh viên Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp ra trường thường có cơ hội việc làm ngay lập tức và đúng chuyên ngành.

Mức thu nhập đáng mơ ước

Nhiều người cần đến dịch vụ làm đẹp nghĩa là nguồn thu từ công việc của bạn sẽ luôn ổn định. Tại
các trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng,… khách hàng sẽ không tiếc tiền đầu tư cho nhan sắc của bản thân. Các đơn vị làm đẹp cũng sẵn sàng chi trả mức lương cao để chiêu mộ được các chuyên viên chăm sóc sắc đẹp có tài, nhằm phục vụ khách hàng của họ.

Việc của bạn là học tập chăm chỉ để nâng cao kiến thức, luôn có ý thức rèn luyện tay nghề, tận tâm trong công việc.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA HÀ NỘI

Số 267 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: Cô Ánh - 02473001588/ 0362.381.896
LƯU Ý: Nhà trường không thu bất kì khoản phí đầu vào nào, vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp về nhà trường do cô Ánh phòng tuyển sinh nhà trường phụ trách.