Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

14:26 - 20/05/2022

Sáng 14/5, Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng Y sĩ đa khoa cho học viên lớp YCD – 9C, khóa học 2020-2022.

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

LỚP  Y  SĨ  ĐA  KHOA - YCD9C

Dự buổi Lễ, về phía Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội có BS.CKII. Nguyễn Hồng Hải - Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Phùng Đức Giang – Phó chủ tịch Hội đồng trường; các thầy/ cô Phó Hiệu trưởng Nhà trường: Thsi. Tống Thị Sự, BS. Nguyễn Đình Bình và lãnh đạo các đơn vị; cán bộ, giảng viên cùng toàn thể học viên, sinh viên của khóa học.

Thầy Nguyễn Hồng Hải – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Hồng Hải – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội đã chúc mừng kết quả đạt được của các học viên trong thời gian qua và nhấn mạnh, khóa học 2020-2022 là năm hoạt động đào tạo Nhà trường diễn ra trong bối chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy vậy, Nhà trường đã có những chỉ đạo và điều chỉnh kịp thời hoạt động đào tạo nên vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm, đặc biệt hoạt động đào tạo và công tác tuyển sinh đã được thực hiện thành công trong năm 2021 và đầu năm 2022.

Thầy Phùng Đức Giang – Phó Chủ tịch HĐQT tặng Giấy khen cho sinh viên có thành tích cao trong học tập.

Tân học viên tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Thầy Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các học viên.

Tập thể lớp YCD – 9C chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy/ cô  Nhà trường.

Lễ bế giảng được tổ chức và khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi, tự hào của toàn học viên, đọng lại trong lòng học viên những cảm xúc đáng nhớ và trân trọng!

Phòng Truyền thông Nhà trường.