Cuộc họp tổng kết đánh giá công tác thanh tra giám sát và đào tạo giáo dục tại Nhà trường

09:01 - 02/06/2023

01/06/2023 - Hôm nay, tại Nhà trường, đã diễn ra cuộc họp tổng kết đánh giá công tác thanh tra giám sát và đào tạo giáo dục. Cuộc họp đã tập trung vào việc đánh giá công tác phục vụ đào tạo của nhà trường, công tác giảng dạy của giáo viên, cũng như thực hiện nội quy quy chế học tập của học sinh sinh viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

Trong suốt thời gian qua, Nhà trường đã đặt sự chú trọng cao vào việc đảm bảo chất lượng giáo dục và đào tạo cho học sinh và sinh viên. Cuộc họp tổng kết này đã là cơ hội để các nhà quản lý, giáo viên, học sinh và sinh viên cùng nhau xem xét kỹ lưỡng những thành tựu đã đạt được cũng như những hạn chế và thiếu sót trong quá trình đánh giá và giám sát.

Trong bối cảnh môi trường giáo dục đang thay đổi liên tục, Nhà trường đã đặt mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và phát huy những điểm mạnh đã đạt được. Các nhà quản lý và giáo viên đã cống hiến và nỗ lực trong công tác giảng dạy, đồng thời tuân thủ nội quy quy chế học tập để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho học sinh và sinh viên.

Cuộc họp tổng kết đã tập trung vào việc xem xét các hoạt động của giáo viên trong quá trình giảng dạy, cũng như quá trình thực hiện nội quy quy chế học tập của học sinh và sinh viên. Những điểm mạnh và thành tựu đã được ghi nhận, đồng thời cũng nhận ra những hạn chế và thiếu sót cần khắc phục. Các nhà quản lý và giáo viên đã thể hiện sự cam kết cao và quyết tâm khắc phục những hạn chế này bằng cách cải thiện các quy trình đánh giá và giám sát, nâng cao chất lượng giảng dạy, và đề xuất các biện pháp để tăng cường sự tuân thủ nội quy quy chế học tập.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Hồng Hải, đã chia sẻ: "Chúng tôi nhận thức rõ rằng việc đảm bảo chất lượng đào tạo là một quá trình liên tục và không ngừng nâng cao. Chúng tôi đã nghe và ghi nhận các đề xuất và ý kiến của tất cả các bên tham gia, và cam kết tiếp tục cải thiện và hoàn thiện công tác thanh tra giám sát và đào tạo giáo dục của Nhà trường." Như vậy, cuộc họp tổng kết đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo tại Nhà trường. Đội ngũ giáo viên, học sinh và sinh viên cùng nhau hợp tác để tạo ra một môi trường học tập đầy đủ và chất lượng, đồng thời đảm bảo tuân thủ nội quy quy chế học tập.

Phòng TT - TT - TS

Nguyễn Ngọc Ánh