LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP Y SĨ ĐA KHOA – YCD10A, Y11A, Y12A VÀ LỚP KỸ THUẬT RĂNG HÀM MẶT 1A

11:29 - 12/06/2023

Sáng 10/6, Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng Y sĩ đa khoa cho học viên lớp YCD – 10A, Y11A, Y12A, và lớp Kỹ thuật răng hàm mặt 1A khóa học 2021 – 2023.

Dự buổi lễ, về phía Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội có Thầy Vũ Đức Khôi – Chủ tịch Hội đồng trường, thầy Nguyễn Hồng Hải - Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Tống Thị Sự - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị; cán bộ, giảng viên cùng toàn thể học viên, sinh viên của toàn khóa học.

Mở đầu buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu, Th.s Tống Thị Sự – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo tổng kết khoá học và quyết định công nhận tốt nghiệp lớp YCD10A, Y11A, Y12A và Lớp Kỹ thuật răng hàm mặt 1A.

Cô Tống Thị Sự đọc báo cáo tổng kết khoá học và quyết định công nhận tốt nghiệp các lớp

Thầy Nguyễn Hồng Hải– Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, khóa học 2021 – 2023 là một khóa học thành công nhưng cũng đầy thách thức đối với thầy và trò nhà trường trong bối cảnh phức tạp của tình hình dịch bệnh. Dù vậy, nhà trường vẫn đạt được những thành tích tốt trong công tác giảng dạy và rèn luyện, tiếp tục đổi mới toàn diện nội dung, phương pháp giảng dạy và hình thức kiểm tra đánh giá ở tất cả các môn học nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo của học viên.

Thầy Nguyễn Hồng Hải - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, thầy Vũ Đức Khôi – Chủ tịch Hội đồng quản trị, thầy Nguyễn Hồng Hải – Hiệu trưởng Nhà trường tuyên dương và khen thưởng các cá nhân  đạt kết quả xuất sắc trong học tập và rèn luyện qua các kỳ thi, các phong trào thi đua trong học tập.

Thầy Vũ Đức Khôi - Chủ tịch HĐQT tặng bằng khen cho học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc

Trong thời gian tới, Nhà trường tập trung rà soát, phát triển thêm chương trình đào tạo mới theo hướng tiệp cận chuẩn năng lực, đa dạng hóa các loại hình và dịch vụ đào tạo, đáp ứng nhu cầu của học viên, sinh viên. Đến nay ngoài việc duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo các mã ngành đã làm nên thương hiệu đặc biệt của Nhà trường như: Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Kỹ thuật Phục hồi chức năng,…, Nhà trường còn mở thêm một số mã ngành/nghề mới như: Kỹ thuật Răng hàm mặt, Kỹ thuật Phục hình răng, Xoa bóp bấm huyệt,… nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đại diện các bạn học sinh, sinh viên của khóa học tặng hoa tri ân thầy/ cô Nhà trường.

Lễ bế giảng được tổ chức và khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi, tự hào của toàn học viên, đọng lại trong lòng học viên những cảm xúc đáng nhớ và trân trọng!

Phòng thông tin – truyền thông – tuyển sinh