Đại Hội Đoàn CĐ Y Khoa Hà Nội

16:36 - 06/04/2022

Với khẩu hiệu "Tuổi trẻ Y Khoa - xung kích - hội nhập - năng động - sáng tạo", vào ngày 01/04/2022, tại Giảng đường A1 (267 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội) , Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cao đẳng y khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cao đẳng y khoa Hà Nội lần thứ I , nhiệm kỳ 2022 – 2024

Đại hội cũng đã thông qua đề án nhân sự Ban Chấp hành nhiệm kỳ và bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 05 đồng chí. Tại Hội nghị lần thứ nhất của Ban Chấp hành, dưới dự giám sát của Huyện đoàn Thanh Trì, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã bầu ra các chức danh Bí thư, Phó Bí thư và các ủy viên Thường vụ Đoàn trường, Ủy Ban kiểm tra Đoàn trường.

Trải qua quá trình trưởng thành và phát triển, Đoàn Trường Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội đến nay đã chứng minh được tiềm lực và năng lực của mình. Việc phấn đấu và nâng cấp lên Đoàn cơ sở trực thuộc Thành Đoàn Hà Nội đánh dấu sự trưởng thành của Đoàn trường trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ,  Huyện đoàn Thanh Trì chúc mừng Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội , đánh dấu sự phát triển và nỗ lực phấn đấu của Đoàn trường thời gian vừa qua, cũng đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành Đoàn trường cần nhanh chóng bắt nhịp với nhiệm vụ chung, đặc biệt trong thời điểm quan trọng hướng tới Đại hội Đoàn các cấp, triển khai các hoạt động gắn với công tác chuyên môn ngành y tế và công tác chống dịch hiện nay.

Tham dự buổi lễ, Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Y  Khoa Hà Nội một lần nữa đánh giá vai trò của thanh niên trong thời đại mới, đồng thời yêu cầu Đoàn thanh niên trường cần nỗ lực hơn nữa, học hỏi hơn nữa, đổi mới phương thức hoạt động, đáp ứng yêu cầu, thách thức mới, xứng đáng vai trò đội dự bị của Đảng trong mọi hoạt động, nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Thay mặt Ban Chấp hành lâm thời phát biểu nhận nhiệm vụ, bày tỏ sự trân trọng của tập thể Ban Chấp hành Đoàn trường tới sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Cấp ủy Đảng nhà trường, Thành Đoàn Hà Nội để Đoàn trường có bước trưởng thành như hôm nay, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, xứng đáng với kỳ vọng và tin tưởng của cấp ủy Đảng nhà trường và Thành Đoàn Hà Nội giao phó.

Trường cao đẳng Y khoa Hà Nội

Đ/ C: tầng 6, số 267, Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP. Hà Nội.